Ưu đãi lên đến 2.000.000đ khi đăng ký combo 8 khóa học tại Unitop.vn

Ưu đãi đến 30% với số lượng có hạn, cơ hội dành cho bạn...

Chia sẻ từ Phan Văn Cương

Mấy ngày qua có khá nhiều bạn nhắn tin hỏi tôi muốn đăng ký toàn bộ 8 khóa học trên unitop.vn thì được ưu đãi gì không?

Thực sự như bạn biết để một chương trình học lập trình web để đi làm tốt khởi điểm lương từ 7-9tr trở lên thì học phí không hề thấp một chút nào.

Khi xây dựng unitop.vn tôi muốn để một mức học phí vừa phải để hỗ trợ các bạn sinh viên, trong giai đoạn khó khăn học để kiếm cái nghề đi làm kiếm tiền phát triển sự nghiệp.

Rất nhiều người học trong 3-5 tháng ra đi làm tháng đầu tiên đã gần gấp đôi số tiền bỏ ra học ở unitop, đây thực sự là một món hời, học một lần và sử dụng suốt phần đời còn lại.

Theo thông thường chương trình này phải có học phí 20-30tr nó mới xứng đáng với kết quả học viên nhận được, tuy nhiên tôi muốn chia sẻ một phần khó khăn với các bạn vì thế nếu bạn đăng ký học trọn bộ 8 khóa bằng hình thức đăng ký rời từng khóa, học khóa nào đăng ký khóa đó thì có tổng học phí ~7.200.000đ.

Bạn thấy để học và có một cái nghề, kiếm được 7.000.000đ đến 9.000.000đ mỗi tháng thì việc bạn bỏ ra 7.200.000đ để học là hoàn toàn xứng đáng đúng không?

Unitop đã giúp đỡ trên 2.000 bạn từ bế tắc học mò mẫm không có định hướng đã phát triển được kỹ năng lập trình web và có công việc ổn định.

Điều đó thật tuyệt vời đúng không?

Rất nhiều người khác làm được tôi tin, bạn hoàn toàn có thể làm được!

Vì bạn là người đã tin tưởng và tham gia học ở Unitop.vn nên tôi có một ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn khi bạn quyết tâm học trọn bộ 8 khóa học để đi làm trong 3-5 tháng tới.

Bạn không phải đóng 7.200.000đ học phí để học full chương trình...
Giờ đây bạn đang có cơ hội để nâng cấp combo 8 khóa với ưu đãi chỉ còn 5.460.000đ.

Ngoài ra khi nâng cấp combo bạn còn được tặng hosting, domain để đưa CV, dự án thực tế lên online phục vụ cho xin việc dễ dàng thuận lợi hơn. (Quà tặng trị giá ~500.000đ)

Đây là món quà Unitop dành riêng cho bạn

Tính ra bạn tiết kiệm ~2.000.000đ, đây quả thực là một số tiền không nhỏ unitop sẵn sàng tặng lại học viên để giúp các em trong giai đoạn khó khăn này.

Tôi biết bạn sẽ khá phân vân vì đây là một số điền lớn nhưng bạn hãy nhìn dài hạn ra, để có một sự nghiệp, công việc thuận lợi thì số tiền trên quá nhỏ bé so với những gì nhận được.

Phan Văn Cương lưu ý rằng ưu đãi này số lượng có hạn mỗi tháng, vậy nên đây là lúc bạn cần lưu tâm về chương trình ưu đãi này.

Tốt nhất bạn nên nhắn tin với bạn Hằng Unitop để được tư vấn quyền lợi và cách thức đăng ký combo khóa học này.

Bạn cứ mạnh dạn hỏi và sắp xếp để nâng cấp, không ngại gì cả. Càng khó khăn thì bạn càng phải tận dụng ưu đãi để tiết kiệm khoản đầu tư của mình.

Ưu đãi này số lượng có hạn và sẽ kết thúc trong thời gian ngắn tới, khi đó bạn đăng ký với học phí thông thường 7.200.000đ và không còn được tặng hosting, domain.

Tái bút: Theo thống kê 100% các bạn học combo 8 khóa tại Unitop.vn đều có mức thu nhập khá tốt. Thu nhập sau 1 năm thường 12.000.000đ đến 16.000.000đ mỗi tháng.

Tư vấn miễn phí

Để được tư vấn chi tiết về ưu đãi gói combo 8 khóa tại unitop bạn bấm vào bên dưới để chat ngay với chúng tôi.

Khi đăng ký combo bạn được và mất gì?

Bạn cần xem kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn

Bạn được gì khi nâng cấp gói combo 8

  • Tiết kiệm ~2.000.000đ, đây là một khoản tiền không nhỏ chút nào.
  • Tập trung hoàn toàn vào việc học qua 10 giai đoạn mà không bị ngắt quảng.
  • Làm chủ xây dựng website thực tế và kiếm được tiền.
  • Bạn có cơ hội học đi làm chỉ sau 3-5 tháng

Bạn mất gì khi không nâng cấp gói combo 8

  • Quá trình học có thể bị dán đoạn không được liền mạch.
  • Không có đủ áp lực, sự tập trung để giúp bạn phát triển
  • Bạn phải chi ra nhiều hơn 2.000.000đ để học hết full bộ chương trình.
  • Không được tặng hosting, domain phục vụ cho xin việc làm.

Lưu ý:

Chương trình ưu đãi combo được phát hành với số lượng có hạn, dành riêng cho những ai thấy ưu đãi này. Tôi và Unitop luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để bạn có thể học với mức phí nhỏ nhất và đạt kết quả tốt nhất. 

Những thứ bạn nhận được

GÓI COMBOFULL 8 KHÓA UNITOP

Bên dưới chính là toàn bộ khóa học bạn nhận được trong gói combo 8. Mỗi giai đoạn là mỗi mảnh ghép giúp bạn hoàn thiện kỹ năng xây dựng website theo ý tưởng của mình và từ đó có thể đi làm kiếm tiền. 

#1/ HTML CSS 21 Ngày - Thành thạo xây dựng giao diện website

499.000đ 999.000đ

#2/ Js Beginner

386.000đ 868.000đ

#3/ Làm chủ jquery siêu tốc

899.000đ 2.200.000đ


#4/ Bí quyết responsive làm website trên đa thiết bị

699.000đ 1.200.000đ


#5/ Bootstrap AZ - Xây dựng giao diện website chuẩn, nhanh.

799.000đ 1.860.000đ

#6/ Php Master - Học lập trình web php từ cơ bản đến nâng cao.

1.480.000đ 3.680.000đ

#7/ Laravel Pro - khóa học lập trình web php chuyên nghiệp

1.680.000đ 8.600.000đ

#8/ Triển khai dự án web lên mạng internet chỉ với 30 phút

860.000đ 1.280.000đ

Quà tặng: Khi đăng ký combo bạn còn được tặng hosting, domain để đưa dự án lên mạng để nộp cho nhà tuyển dụng giúp hiệu quả cao trong xin việc - trị giá 500.000đ

Hướng dẫn thanh toán

Bạn thanh toán theo thông tin bên dưới

Techcombank:  

CTK: PHAN VAN CUONG

STK: 19035070603011

Ngân hàng Techcombank Chi nhánh Hoàng Quốc Việt Hà Nội

Vietcombank

CTK: PHAN VAN CUONG

STK: 0451000248736

Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thành Công Láng Hạ Hà Nội

Số tiền: 5.460.000đ

(Nếu bạn đang học Html Css 21 Ngày bạn chỉ cần chuyển khoản 4.960.000đ là hoàn tất)

Nội dung thanh toán:

Tên - Sđt - Combo8Unitop

Chú ý: Sau khi thanh toán hoàn tất bạn nên chụp lại lịch sử thanh toán gửi vào page unitop.vn tại đây để được hỗ trợ kích hoạt khóa học sớm.

Những chia sẻ của người đã tham dự chương trình

Trần Văn Thịnh - ĐH Kiên Giang

Tường Vi - ĐH BCVT TP.HCM

Nguyễn Hà Phan - ĐH FPT Hà Nội

Khóa học rất hay và dễ hiểu., người dẫn dắt tâm huyết luôn đưa ra những phương pháp học tập bổ ích và sáng tạo cho học viên,sẽ và sẵn sàng PR cho những người có chí học fullstack về Unitop và thầy Cương,và lời cuối em cũng xin chúc Thầy Cương nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa.

Phạm Đoàn Trùng Dương

Bài bản và có phương pháp sư phạm, thầy không chỉ dạy mà còn truyền động lực rất tốt, một HLV thực thụ. Để tiếp thu tốt cần làm 100% giống thầy đã, tiếp thu được sau mình làm khác đi cũng chưa muộn. Làm 100% giống thầy thì mới tiếp thu được 100% kiến thức của thầy một cách đơn giản, nhanh chóng. Không nên tìm hiểu bên ngoài rồi đi lang thang nhiều, cứ theo lộ trình học xong rồi tìm hiểu bên ngoài chưa muộn.

Lê Quốc Tiên

Khóa học này đã giúp em tăng tốc độ code về phía back end hơn rất nhiều. Từ Php thuần xong lên code bằng framework laravel thì quá tuyệt vời. Trước Php thuần code 1 chức năng khá mất thời gian, làm xong đôi khi còn phải fix bug, nhưng khi qua laravel code nhanh hơn, gọn hơn, ít bug hơn, nếu bug cũng dễ fix. Khóa học này sẽ giúp e rất nhiều trong tương lai khi đi xin việc. Cám ơn thầy Cương đã tạo ra khóa học chất lượng và truyền đạt có tâm và nhiệt huyết như vậy. Chúc thầy và Unitop ngày càng phát triển mang đến cho những anh em yêu thích lập trình web nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa.

Hoàng Công Minh

Đây là khóa học tuyệt vời đã giúp mình hiểu được cách hoạt động của hệ thống website là như thế nào.Thầy dạy rất là chi tiết và dễ hiểu,sau mỗi phần học thầy sẽ có 1 video bài tập để học viên ôn lại kiến thức trong phần đó và mình rất thích điều đó.Từ một người không biết gì là PHP mà bây giờ mình có thể viết được các chức năng mà mình muốn bằng PHP,cảm giác rất là thích thú :D.Rất cảm ơn Thầy Cương đã tạo ra 1 khóa học vô cùng tuyệt vời như thế này.

Dương Hoàng Quân

Mình là Quân , là du học sinh tại Nhật , mình đã tốt nghiệp vài khóa front-end của anh Cương và hiện tại mình cũng gần hoàn thành khóa học back-end ( PHP ). Cảm nhận của mình về khóa học là khóa học thật sự rất tuyết vời, anh Cương dạy rất có tâm và kỹ từng chi tiết, mình nhận thấy ở những dự án cuối , kỹ năng viết code của mình đã thực sự tiến bộ rất nhiều so với thời gian mình đầu viết code. Mình biết cách xắp sếp, phân chia công việc, chức năng cũng như quản lý tốt source của mình. Được thành tích như hiện tại một phần không thể thiếu là anh Cương hỗ trợ mình rất tốt những thắc mắc hay các tư vấn những ý tưởng để thực hiện chức năng đều rất có tâm và chi tiết. Đúc kết , mình nghĩ đây thực sự là một khóa học rất tuyệt vời , các bạn nào đang có ý định là lập trình web chuyên nghiệp thì nên trải nghiệm khóa học này, rất cụ thể , rất thực tế và không lan man. Em xin cảm ơn và chúc anh Cương cùng toàn thể Unitoper sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa ạ ^^

Phan Quân

Phan Văn Cương

Founder Unitop.vn

Về huấn luyện viên...

Xin chào, rất vui khi bạn đã ghé thăm Unitop và đang tìm hiểu gói combo 8 khóa.

Trong hơn 3 năm qua tôi đã giúp đỡ hơn 2.000 người có công việc tốt chỉ sau 3-5 tháng. 

Nếu như bạn muốn đi theo nghề thì đây là lựa chọn tốt cho bạn, vừa học trọn bộ và tiết kiệm ~2.000.000đ.

Hẹn gặp bạn trong chương trình!

Không giới hạn thời gian học

Kèm cặp hỗ trợ qua nhóm kín bí mật.

Câu Hỏi Thường Gặp

Có giới hạn thời gian học không?

Nhận khóa học bằng cách nào?

Bộ khóa học này có thực sự chất lượng?

Tôi được hỗ trợ như thế nào?


P.S.: Ưu đãi này chỉ áp dụng cho người đăng ký mới hoặc đang tham dự khóa học html css 21 ngày tại trên Unitop.vn .

Nếu bạn thực sự muốn học đi làm và tiết kiệm 2.000.000đ thì đăng ký sớm trước khi ưu đãi biến mất.

Copyright - Unitop Academy

http://unitop.vn

>